Nhà Sản phẩmKem làm thẳng tóc

Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm

Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm

  • Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm
  • Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm
Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Lovewarmth
Chứng nhận: ISO9001 / ISO22716 / GMP
Số mô hình: HSC-002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày sau khi xác nhận công thức và mẫu bao bì
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, L / C
Khả năng cung cấp: 50000 bộ mỗi ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm:: Perm tóc Chức năng: Tóc thẳng
OEM / ODM: Chấp nhận được Mẫu vật: Miễn phí
Tiền gửi: Đặt cọc trước 30% Kích thước: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

kem phục hồi tóc

,

kem trung hòa tóc

Long Lasting Hair Perm Hair Perm Perm Perm Tóc thẳng Để Perm

 

Tính năng sản phẩm:

Tên mục Long Lasting Hair Perm Hair Perm Perm Perm Tóc thẳng Để Perm
Hình thức Kem (số 1) + Chất lỏng (số 2)
Âm lượng 1000ml (SỐ 1) + 1000ml (SỐ 2) hoặc theo yêu cầu
Đặc trưng Tạo kiểu tóc ,, vĩnh viễn
Dịch vụ OEM, ODM,
Thời gian mẫu 2-7 ngày
Điều khoản thanh toán L / C, T / T, Western Union, Paypal, Money Gram, Tiền mặt, Thẻ tín dụng, Alipay
Thời gian dẫn 15-26 ngày

 

 

 

Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm 0Long Lasting Hair Straightening Cream / Ceramic Hot Straight Hair To Perm 1

 

Our factory was the first Hair Care factory got GMP Certificate in China. Nhà máy của chúng tôi là nhà máy Chăm sóc tóc đầu tiên đạt chứng chỉ GMP tại Trung Quốc. With GMP, GMPC, and ISO guideline and years of professional hair care products manufacturing experience, Zhongshan Jiali Cosmetics Manufacturer Ltd. has strong confidence in providing high quality products with competitive prices. Với hướng dẫn của GMP, GMPC, và ISO và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, Zhongshan Jiali Cosmetics Maker Ltd. tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

 

Established in 1993, Zhongshan Jiali Cosmetics Manufacturer Ltd. developed from a raw material company which provides hair color cream(color hair dye,temporary hair dye,semi-permanent hair dye,permanent hair color,Hair color chalk), technology and service. Được thành lập vào năm 1993, Zhongshan Jiali Cosmetics Nhà sản xuất Ltd. phát triển từ một công ty nguyên liệu cung cấp kem màu tóc (nhuộm tóc, nhuộm tóc tạm thời, nhuộm tóc bán vĩnh viễn, màu tóc vĩnh viễn, phấn màu tóc), công nghệ và dịch vụ. As our technology consummated, we now own a competitive position in the hair-products field. Khi công nghệ của chúng tôi hoàn thành, chúng tôi hiện đang sở hữu một vị trí cạnh tranh trong lĩnh vực sản phẩm tóc.

 

Sdịch vụ:

We have a very professional sales team which can offer you the best service and answer you very professional questions , so you can feel very comfortable before you buy machine from us . Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua máy từ chúng tôi. As is known to all of us , after-sale service is the most important to all industries . Như chúng ta đã biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp. Our company has been trying our best to build a very professional and high-caliber after-sale service team which can solve all problems efficiently in the future . Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

 

Dây chuyền sản xuất :

Chúng tôi có các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, cũng như các dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến.

Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Cùng với nhu cầu thị trường ngày càng tăng, chúng tôi liên tục làm hài lòng khách hàng bằng cách cập nhật sản phẩm để cải thiện hệ thống sản xuất, nâng cao chất lượng.

 

OEM / ODM:

We have special design team to meet your OEM design . Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn. We are more 26 years manufacturer , so just let me know your idea , we will make sample for your reference . Chúng tôi là nhà sản xuất hơn 26 năm, vì vậy chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tạo mẫu để bạn tham khảo. Confidentiality agreement will be offered to protect your copy right . Thỏa thuận bảo mật sẽ được cung cấp để bảo vệ quyền sao chép của bạn.

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và thiết kế và chúng tôi có 4 hoàn toàn tự động produce line , it can produce 200000 pcs one day . sản xuất dây chuyền, nó có thể sản xuất 200000 chiếc một ngày. Reasonable price and full production lines to meet your production need Strictly QC team to sure all products meet standard . Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn. We can strictly follow client craft request . Chúng tôi có thể thực hiện đúng yêu cầu thủ công của khách hàng.

Chào mừng bạn đến bất kỳ cuộc thảo luận nào cho OEM hoặc ODM.

Chi tiết liên lạc
Zhongshan Jiali Cosmetics Manufacturer Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8613725425571

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: F44, Tòa nhà 1, Số 888, Đường Yuncheng West. Trung tâm tài chính Greenland, huyện Baiyun, Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:SỐ 210. Đường Dongfu Nan, thị trấn Nam Đầu, Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.