Nhà Sản phẩmKem màu tóc vĩnh viễn

100ml No Ammonia vĩnh viễn Màu tóc Kem hoàn hảo Màu xám bảo hiểm Thuốc nhuộm tóc Chứng nhận FDA

100ml No Ammonia vĩnh viễn Màu tóc Kem hoàn hảo Màu xám bảo hiểm Thuốc nhuộm tóc Chứng nhận FDA

  • 100ml No Ammonia Permanent Hair Color Cream Perfect Grey Coverage Hair Dye FDA Certification
  • 100ml No Ammonia Permanent Hair Color Cream Perfect Grey Coverage Hair Dye FDA Certification
 • 100ml No Ammonia Permanent Hair Color Cream Perfect Grey Coverage Hair Dye FDA Certification

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Customized
  Chứng nhận: ISO22716, ISO9001,FDA, GMP
  Số mô hình: HCC- 001

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: ống nhôm, 72 cái / ctn hoặc theo yêu cầu
  Thời gian giao hàng: 25-35 ngày sau khi xác nhận bao bì và công thức
  Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, L / C
  Khả năng cung cấp: 100 000 chiếc mỗi ngày
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Không có màu tóc vĩnh cửu Ammonia Kem nhuộm tóc màu xám hoàn hảo Âm lượng: 100ML
  Đặc tính: Không amoniac OEM / ODM: Có sẵn
  Mẫu vật: Mẫu miễn phí Lợi thế: Bảo hiểm 100% màu xám
  Điểm nổi bật:

  long lasting hair color

  ,

  long lasting hair dye

  100ml No Ammonia vĩnh viễn Màu tóc Kem hoàn hảo Thuốc nhuộm tóc màu xám

   

   

  SỰ MIÊU TẢ

   

  Long-lasting cream dye with maximum colour intensity. Nhuộm kem lâu trôi với cường độ màu tối đa. Collection of shades and nuances inspired by the most natural hair to provide a perfect and very trendy finish. Bộ sưu tập các sắc thái và sắc thái lấy cảm hứng từ mái tóc tự nhiên nhất để mang đến một kết thúc hoàn hảo và rất hợp thời trang. Being made with protective agents and plant nutrients, it does not harm or damage the hair. Được làm bằng các chất bảo vệ và chất dinh dưỡng thực vật, nó không gây hại hoặc làm hỏng tóc.

   

  Tên sản phẩm 100ml No Ammonia vĩnh viễn Màu tóc Kem hoàn hảo Thuốc nhuộm tóc màu xám
  Nhãn hiệu Tùy chỉnh
  Âm lượng 100ml, 50ml, 60ml, 80ml, 260ml
  Tùy biến Logo / bao bì tùy chỉnh
  Lợi thế Amoniac miễn phí
  Chứng nhận GMP / ISO / FDA
  Mẫu vật Mẫu miễn phí
  Moq Đàm phán
  Thời gian giao hàng Trong vòng 30 ngày sau khi xác nhận tất cả các chi tiết đặt hàng

   

   

  100ml No Ammonia vĩnh viễn Màu tóc Kem hoàn hảo Màu xám bảo hiểm Thuốc nhuộm tóc Chứng nhận FDA 0

   

  SỰ CHUẨN BỊ

  Mix one part of hair color cream with one part of oxidizing cream 20, 30 or 40 vol. Trộn một phần kem màu tóc với một phần kem oxy hóa 20, 30 hoặc 40 vol. (the grade of hydrogen peroxide used has effect on the result). (loại hydro peroxide được sử dụng có ảnh hưởng đến kết quả).
  20 vol. 20 quyển developer provides grey hair coverage and coloring in the same tonality. nhà phát triển cung cấp bảo hiểm tóc màu xám và màu trong cùng một tông màu.
  30 vol. 30 quyển is used for color lightening and on difficult hair. được sử dụng để làm sáng màu và trên tóc khó khăn.
  Để có thêm màu tóc vàng 1: 2 trộn một phần kem màu tóc với hai phần kem oxy hóa.

  ỨNG DỤNG ĐẦU TIÊN

  Evenly spread the prepared coloring mixture on dry, unwashed hair, and leave it on for 30-40 min. Trải đều hỗn hợp màu đã chuẩn bị lên tóc khô, chưa rửa và để yên trong 30 - 40 phút. Massage softly. Massage nhẹ nhàng. Rinse off with plenty of water. Rửa sạch với nhiều nước.

  ỨNG DỤNG RETOUCH

  Evenly spread the prepared coloring mixture on the hair roots and let it process for about 25-35 minutes. Trải đều hỗn hợp tạo màu đã chuẩn bị lên chân tóc và để quá trình trong khoảng 25 - 35 phút. When this processing time is over, spread the mixture along the hair's length up to the tips. Khi thời gian xử lý này kết thúc, trải đều hỗn hợp dọc theo chiều dài của tóc cho đến ngọn. Allow to process for another 5 min. Cho phép xử lý thêm 5 phút nữa.

  KIỂM TRA SENSITIVITY

  Conduct a skin allergy test even if you have already used coloring products before. Tiến hành kiểm tra dị ứng da ngay cả khi bạn đã sử dụng các sản phẩm tạo màu trước đó. Clean a skin area the size of a nickel in the bend of your elbow or behind the ear. Làm sạch một vùng da có kích thước bằng niken ở khuỷu tay hoặc sau tai. Apply the mixture to the test area with cotton swab or plastic utensils. Áp dụng hỗn hợp vào khu vực thử nghiệm bằng tăm bông hoặc dụng cụ bằng nhựa. After 48 hours, clean the skin area where you conducted the test. Sau 48 giờ, làm sạch vùng da nơi bạn tiến hành kiểm tra. If no irritation has occurred during this time, you may proceed to the application of the hair color cream. Nếu không có kích ứng xảy ra trong thời gian này, bạn có thể tiến hành áp dụng kem màu tóc. The absence of reaction to this test is no guarantee that an allergic reaction may not occur as a result of future hair coloring process. Việc không có phản ứng với xét nghiệm này không đảm bảo rằng phản ứng dị ứng có thể không xảy ra do quá trình nhuộm tóc trong tương lai. However, this test represents an important precaution. Tuy nhiên, thử nghiệm này đại diện cho một biện pháp phòng ngừa quan trọng. Please consult a doctor, if you have any doubts. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ.

   

  OEM / ODM

  We have special design team to meet your OEM design . Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn. We are more 26 years manufacturer , so just let me know your idea , we will make sample for your reference . Chúng tôi là nhà sản xuất hơn 26 năm, vì vậy chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tạo mẫu để bạn tham khảo. Confidentiality agreement will be offered to protect your copy right . Thỏa thuận bảo mật sẽ được cung cấp để bảo vệ quyền sao chép của bạn.

   

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và thiết kế và chúng tôi có 4 hoàn toàn tự động produce line , it can produce 200000 pcs one day . sản xuất dây chuyền, nó có thể sản xuất 200000 chiếc một ngày. Reasonable price and full production lines to meet your production need Strictly QC team to sure all products meet standard . Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn. We can strictly follow client craft request . Chúng tôi có thể thực hiện đúng yêu cầu thủ công của khách hàng.

  Chào mừng bạn đến bất kỳ cuộc thảo luận nào cho OEM hoặc ODM.

   

  Kiểm soát chất lượng

  Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp giành chiến thắng . . Quality is one of the factor that helped the business to achieve success Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công , vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp kinh doanh chất lượng .

  Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE , chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết và chất lượng .

   

   

  The whole production process from raw material to finished product is under a strict quality control. Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. All the products comply with UL Tất cả các sản phẩm tuân thủ UL , RoHs , CHẠM TỚI , Tiêu chuẩn quốc tế của SGS . Số UL của chúng tôi: E252099 . . You rest assured of our good quality Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi .

   

   

  Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi của chúng tôi , hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi .

   

   

   

  Chi tiết liên lạc
  Zhongshan Jiali Cosmetics Manufacturer Ltd

  Người liên hệ: Rainie Yip

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: F44, Tòa nhà 1, Số 888, Đường Yuncheng West. Trung tâm tài chính Greenland, huyện Baiyun, Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

  Địa chỉ nhà máy:SỐ 210. Đường Dongfu Nan, thị trấn Nam Đầu, Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.