Nhà Sản phẩmKem màu tóc vĩnh viễn

Dầu nhuộm tóc vĩnh viễn theo tiêu chuẩn GMP / ISO 120ml Logo tùy chỉnh

Dầu nhuộm tóc vĩnh viễn theo tiêu chuẩn GMP / ISO 120ml Logo tùy chỉnh

  • Dầu nhuộm tóc vĩnh viễn theo tiêu chuẩn GMP / ISO 120ml Logo tùy chỉnh
  • Dầu nhuộm tóc vĩnh viễn theo tiêu chuẩn GMP / ISO 120ml Logo tùy chỉnh
Dầu nhuộm tóc vĩnh viễn theo tiêu chuẩn GMP / ISO 120ml Logo tùy chỉnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Woyoro or Customized
Chứng nhận: ISO22716, ISO9001,FDA, GMP
Số mô hình: SJRG-001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: chai, 100 cái / ctn hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: 25-35 ngày sau khi xác nhận bao bì và công thức
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 100 000 chiếc mỗi ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Màu dầu Màu Liqiud Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn Màu tóc Màu sắc: bất kỳ màu nào theo yêu cầu
Sử dụng: Đối với thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Sức chứa: 120ml hoặc theo yêu cầu
OEM / ODM: Chào mừng bạn Mẫu vật: Mẫu miễn phí
Thời gian mẫu: Trong vòng 7 ngày làm việc Thanh toán: TT / LC
Moq: Đàm phán
Điểm nổi bật:

màu tóc lâu dài

,

nhuộm tóc lâu dài

Màu nhuộm dầu nhà máy theo tiêu chuẩn GMP / ISO

 

 

Tên sản phẩm Màu nhuộm dầu nhà máy theo tiêu chuẩn GMP / ISO
Nhãn hiệu Woyoro
Âm lượng 120ml hoặc theo yêu cầu
Tùy biến Logo / bao bì tùy chỉnh
Lợi thế Amoniac miễn phí
Chứng nhận GMP / ISO
Mẫu vật Mẫu miễn phí
Moq Đàm phán
Thời gian giao hàng Trong vòng 30 ngày sau khi xác nhận tất cả các chi tiết đặt hàng

 

Lông vũ:

 

Superior quality and proprietary blends are formulated in Italy by ours expert team of chemists to deliver unparalleled results.our company is reinvented. Chất lượng cao và pha trộn độc quyền được xây dựng tại Ý bởi đội ngũ chuyên gia hóa học của chúng tôi để mang lại kết quả tuyệt vời. Công ty của chúng tôi được phát minh lại. Introducing new Professional Liquid color Permanent Hair Color. Giới thiệu màu tóc chuyên nghiệp mới Chất lỏng màu tóc vĩnh viễn. The same shade results and 100% gray coverage you expect from ours, Contained special formulated Permanent Hair Color makes it easy to get extraordinary, long-lasting, salon quality results at home even better. Kết quả màu tương tự và độ che phủ 100% màu xám mà bạn mong đợi từ chúng tôi, Màu tóc vĩnh cửu có công thức đặc biệt giúp bạn dễ dàng có được kết quả chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời, lâu dài, tại nhà thậm chí còn tốt hơn. The luxurious Italian formulas are made to be especially gentle and protect against damage. Các công thức sang trọng của Ý được thực hiện để đặc biệt nhẹ nhàng và bảo vệ chống lại thiệt hại. now with new formulated for more deep conditioning than the leading professional cream.The Color Permanent Liquid Hair Color pallet consists of luxurious shades with advanced ionic technology that utilizes pure ionic micro pigments for deeper, more intense color deposit. bây giờ với công thức mới cho điều hòa sâu hơn so với kem chuyên nghiệp hàng đầu. Bảng màu tóc vĩnh cửu màu bao gồm các sắc thái sang trọng với công nghệ ion tiên tiến sử dụng các sắc tố ion tinh khiết để lắng đọng màu sâu hơn, mãnh liệt hơn. Ionic wheat germ protein, nourishing botanical extracts, and low ammonia help ion Color Brilliance penetrates the cuticle layer of the hair and lodges in the cortex, ensuring 100% flawless gray coverage. Protein mầm lúa mì ion, chiết xuất thực vật nuôi dưỡng và amoniac thấp giúp ion Color Brilliance thâm nhập vào lớp biểu bì của tóc và ở trong vỏ não, đảm bảo phủ màu xám hoàn hảo 100%.

 

Những lợi ích:

 

Điều hòa nhiều hơn so với các thương hiệu hàng đầu, tỏa sáng hơn, che phủ 100% màu xám, kéo dài, đa chiều và cùng một kết quả bóng với lợi ích điều hòa bổ sung của Công nghệ mới tạo ra tóc màu khỏe mạnh.

1. Điều hòa sâu: điều kiện công thức mới trong và ngoài.

2. Màu bền lâu: Các phân tử màu có công thức mới thâm nhập vào vỏ tóc trong khi làm mượt lớp tóc bên ngoài giúp giữ màu.

3. Độ bóng phản chiếu: Một lớp ngoài được điều hòa sâu của tóc tạo thành một bề mặt phản chiếu cao để có độ bóng khỏe.

4. Kết quả đa chiều: Tóc được điều hòa sâu phản chiếu ánh sáng để tạo ra một cái nhìn tự nhiên đa chiều.

 

 

Dầu nhuộm tóc vĩnh viễn theo tiêu chuẩn GMP / ISO 120ml Logo tùy chỉnh 0

 

Chú ý:

 

1. Vui lòng sử dụng đúng theo hướng dẫn.

2. Hãy để xa tầm tay trẻ em.

3. Nếu bạn vô tình tiếp xúc với mắt, hãy rửa sạch với nhiều nước ngay lập tức.

 

OEM / ODM:

 

We have special design team to meet your OEM design . Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn. We are more 26 years manufacturer , so just let me know your idea , we will make sample for your reference . Chúng tôi là nhà sản xuất hơn 26 năm, vì vậy chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ tạo mẫu để bạn tham khảo. Confidentiality agreement will be offered to protect your copy right . Thỏa thuận bảo mật sẽ được cung cấp để bảo vệ quyền sao chép của bạn.

 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và thiết kế và chúng tôi có 4 hoàn toàn tự động produce line , it can produce 200000 pcs one day . sản xuất dây chuyền, nó có thể sản xuất 200000 chiếc một ngày. Reasonable price and full production lines to meet your production need Strictly QC team to sure all products meet standard . Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn. We can strictly follow client craft request . Chúng tôi có thể thực hiện đúng yêu cầu thủ công của khách hàng.

Chào mừng bạn đến bất kỳ cuộc thảo luận nào cho OEM hoặc ODM.

 

Kiểm soát chất lượng:

 

Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp giành chiến thắng . . Quality is one of the factor that helped the business to achieve success Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công , vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp kinh doanh chất lượng .

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE , chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết và chất lượng .

 

 

The whole production process from raw material to finished product is under a strict quality control. Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. All the products comply with UL Tất cả các sản phẩm tuân thủ UL , RoHs , CHẠM TỚI , Tiêu chuẩn quốc tế của SGS . Số UL của chúng tôi: E252099 . . You rest assured of our good quality Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi .

 

 

Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi của chúng tôi , hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi .

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

1 Q : Are you factory ? 1 Q: Bạn có phải là nhà máy? How can I visit your factory ? Làm thế nào tôi có thể ghé thăm nhà máy của bạn?
A : Yes we are factory . A: Vâng, chúng tôi là nhà máy. Our factory is located in Nantou Town , Zhongshan City , Gaungdong Province , China . Nhà máy của chúng tôi được đặt tại thị trấn Nam Đầu, thành phố Trung Sơn, tỉnh Gaungdong, Trung Quốc. If you come to china ,we can pick up you to our factory . Nếu bạn đến Trung Quốc, chúng tôi có thể đón bạn đến nhà máy của chúng tôi.

 

2 Q: Nếu chúng tôi muốn tạo thương hiệu của riêng mình, bạn cung cấp dịch vụ gì?
A : We have our own designer , can help you design your logo , package . Trả lời: Chúng tôi có nhà thiết kế riêng, có thể giúp bạn thiết kế logo, gói của bạn. we have 26 years in OEM service. chúng tôi có 26 năm trong dịch vụ OEM.

 

3 Q: Nhà máy của bạn làm gì về kiểm soát chất lượng?

A : Quality is priority.we always attach great importance to quality controlling from root to the end . Trả lời: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng kiểm soát chất lượng từ gốc đến cuối. Our factory has gained GMPC , ISO9001 , BV , MSDS authentications . Nhà máy của chúng tôi đã đạt được xác thực GMPC, ISO 9001, BV, MSDS.

 

4 Q: Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu của bạn?
A : Yes , we are more 25 years manufacturer and do OEM for many years . Trả lời: Có, chúng tôi là nhà sản xuất 25 năm và làm OEM trong nhiều năm. we can offer the private label service . chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhãn hiệu riêng.

 

5. Hỏi: Chúng tôi có thể in Logo hoặc tên công ty lên sản phẩm hoặc gói hàng của bạn không?

A: Vâng, không sao đâu.

Chi tiết liên lạc
Zhongshan Jiali Cosmetics Manufacturer Ltd

Người liên hệ: admin

Tel: +8613725425571

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác

TIẾP XÚC

Địa chỉ: F44, Tòa nhà 1, Số 888, Đường Yuncheng West. Trung tâm tài chính Greenland, huyện Baiyun, Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:SỐ 210. Đường Dongfu Nan, thị trấn Nam Đầu, Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.